Chính sách đổi trả hàng

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, cửa hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

- Có phiếu bảo hành trong thời hạn 03 ngày tính từ ngày nhận hàng đối với khách đặt hàng trên Website, Zalo, Facebook, tính từ ngày in trên phiếu bảo hành đối với khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Sản phẩm còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng, không bể, nứt, trầy xước, dây da không có vết nhăn, dây kim loại không bị cong, vênh hay trầy xước, tây vải nato không có dấu hiệu cắt hay bị xước vải, chỉ, không bị tác động bên ngoài. Hộp nguyên vẹn không móp, rách, trầy xước và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

- Chỉ đổi sản phẩm 1 lần. Vui lòng đổi hàng sau 12 giờ trưa.

2. Phí đổi hàng

- Khách hàng chịu trách nhiệm chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình đổi hàng.

3. Giá trị hàng đổi

- Sản phẩm đổi lại là sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị thu hồi sản phẩm đã mua. Trường hợp sản phẩm đổi lại có giá trị cao hơn giá trị thu hồi sản phẩm đã mua thì khách hàng có trách nhiệm bù số tiền chênh lệch.

4. Trả hàng

- Sản phẩm đã mua, khách hàng vui lòng không trả hàng.

5. Các trường hợp từ chối đổi 

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn (đồng hồ và hộp), đã qua sử dụng, không còn hoặc bị rách tem phía sau mặt đồng hồ, không còn đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)...

- Không còn phiếu bảo hành

- Quá thời hạn đổi quy định

- Lỗi không phải do Nhà Sản Xuất

- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm

- Lỗi do người sử dụng

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Không có trường hợp ngoại lệ. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.

---------------

THƯƠNG WATCH

Địa chỉ: 230/6a Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline: 0901 275 200 (zalo/viber)

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongwatch.vn/

Inbox Facebook: m.me/thuongwatch.vn

Website: https://thuongwatch.com